New document

5 loi trang diem co dau thuong mac phai

Chạy theo xu hướng makeup đang 'hot', trang điểm đậm quá khác ngày thường... sẽ khiến người thân khó lòng nhận ra bạn.
Đặt lịch makeup cưới mà chưa xem qua ảnh trang điểm mẫu
Việc chọn chuyên gia makeup mà chưa hề xem qua hình ảnh cô dâu được anh/cô ấy trang điểm là một quyết định táo bạo. Từng phong cách trang điểm đều có nét đặc trưng riêng và mỗi chuyên gia makeup lại có cách thể hiện khác nhau. Một số người nổi bật với phong cách trang điểm sàn diễn trong khi số khác lại chọn kiểu trang điểm tự nhiên. Do đó, bạn cần tham khảo ảnh trang điểm mẫu trước khi đặt lịch hẹn với chuyên gia. Hãy đọc các đánh giá của cô dâu trên trang web, facebook hoặc instagram của chuyên gia trang điểm cưới. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được người đem đến phong cách trang điểm mà bạn muốn.
Quên trang điểm thử
Dù bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên một cách hoàn hảo thì không có gì đảm bảo là bạn sẽ không trở thành thảm họa hay ít nhất là không ưng ý về cách trang điểm cô dâu của mình nếu gặp phải một thợ trang điểm non tay nghề hoặc có phong cách trang điểm cô dâu không phù hợp với bạn. Bởi thế, lời khuyên giành cho bạn đó là hãy lên lịch hẹn thử một buổi trang điểm cô dâu trước khi cưới để kiểm tra tay nghề của thợ make up, đồng thời xác định lại những sản phẩm mà bạn sẽ dùng trong ngày cưới cho phù hợp.
Chọn sai màu kem nền
Việc chọn màu kem nền cho phù hợp với da mặt và da toàn thân của bạn là một việc rất quan trọng. Bởi lẽ khi trang điểm cô dâu nếu bạn chọn kem nền c ó m àu quá sáng thì khuôn mặt bạn sẽ biến thành một bức tượng sáp, trông không thật; nhưng nếu phấn phủ quá tối lại khiến bạn bị già đi và thiếu sự nổi bật. Các chuyên gia đã khuyên rằng các cô dâu nên thử màu phấn phủ từ trước khi cưới ít nhất là 3 tháng và phải cân nhắc, thử lại liên tục để chọn ra đúng màu phấn phù hợp khi trang điểm cô dâu trong ngày cưới.
Không dùng mascara không trôi
Hãy thử tưởng tượng tới khuôn mặt lem nhem trong ngày cưới của bạn khi bạn quá xúc động đến nỗi bật khóc, hoặc đơn giản là ra mồ hôi trong hội trường nóng bức đầy ngột ngạt nhưng hôm đó bạn lại trang điểm cô dâu bằng mascara bình thường… mà xem. Lúc đó, những thước phim quay lại cảnh này có nhiều khả năng sẽ chuyển từ trạng thái cảm động sang trạng thái hài hước và thêm chút kinh dị nữa đó. Bởi vậy, hãy nhớ đừng quên sử dụng mascara không trôi khi trang điểm cô dâu trong ngày cưới của mình.
mascara.jpg
05/18/2020 02:18:23
mylinh41195
1

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one