Section 1

+420 123 456 789
nghetrangdiem

nghetrangdiem

Nghetrangdiem
Makeup Artist Vân Miu (tên thường gọi: Vân Miu) tên thật là Đào Cẩm Vân, sinh ngày 02/06/1993 tại Kiên Giang, là Makeup Artist nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Vân Miu hiện đang là giám đốc điều hành (CEO) công ty Vanmiu Beauty.

Vanmiu Beauty là một trong những trung tâm chuyên trang điểm và đạo tạo trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm hàng ngàn đánh giá 5 sao trên Google và Facebook, được Báo Mực Tím bình chọn là 1 trong 7 trung tâm dạy trang điểm tốt nhất Tp.HCM hiện nay.
Việc chọn chuyên gia makeup mà chưa hề xem qua hình ảnh cô dâu được anh/cô ấy trang điểm là một quyết định táo bạo. Từng phong cách trang điểm đều có nét đặc trưng riêng và mỗi chuyên gia makeup lại có cách thể hiện khác nhau. Một số người nổi bật với phong cách trang điểm sàn diễn trong khi số khác lại chọn kiểu trang điểm tự nhiên. Do đó, bạn cần tham khảo ảnh trang điểm mẫu trước khi đặt lịch hẹn với chuyên gia. Hãy đọc các đánh giá của cô dâu trên trang web, facebook hoặc instagram của chuyên gia trang điểm cưới. Nhờ đó, bạn sẽ tìm được người đem đến phong cách trang điểm mà bạn muốn.

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one